Home SỬA CHỮA NHÀ Sửa nhà theo yêu cầu

4 17151

Bạn cần sửa nhà theo yêu cầu , để ở, hoặc có thể bán, chúng tôi có thể giúp bạn làm việc đó, chúng tôi sẵn sàng làm tất cả các việc theo yêu cầu của bạn, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi. Hãy liên hệ để được tư vấn và được phục vụ với dịch vụ sửa nhà theo yêu cầu của Công ty TNHH Xây Dựng Âu Cơ chúng tôi .

sua nha theo yeu cau

Đến với dịch vụ sửa nhà theo yêu cầu của chúng tôi chúng tôi, các bạn sẽ sở hữu một ngôi nhà mới, chất lượng Và đặc biệt là giá thành sửa chữa sẽ rất hợp lý và tiết kiệm . Với tất cả các công trình hạng mục bạn có yêu cầu sửa đổi, nâng cấp, quy hoạch hoặc thiết kế mới, đội ngũ nhân viên chúng tôi đều đáp ứng được.

Đi lên từ những người thợ lành nghề và có cái tâm đối với nghề, các công nhân xây dựng của chúng tôi trãi qua rất nhiều lần xây dựng, sửa chữa, tu bổ lại các công trình dân dụng, công nghiệp và nhà ở. Bằng kinh nghiệm và những nổ lực nâng cao tay nghề, chúng tôi chưa bao giờ làm không đúng yêu cầu của khách hàng dù là vị khách khó tính nhất.

Quý khách đang cần sửa lại ngôi nhà cũ, mái che, hành lang, tường…quý khách muốn mở rộng gian phòng của mình, muốn thay đổi chức năng một số phòng trong nhà hoặc ngôi nhà thành cửa hiệu…quý khách đang muốn sửa nhà tập thể, nhà cấp 4, biệt thự…cho dù là yêu cầu gì cần đến chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ nhanh chóng đưa kỷ sư đến kiểm tra, tư vấn hỗ trợ quý khách .

Đến với công ty chúng tôi để mọi yêu cầu của bạn về ngôi nhà được lắng nghe, thực hiện một cách hoàn hảo nhất.

Mọi chi tiết , tư vấn sửa nhà theo yêu cầu xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ÂU CƠ

Văn phòng : 48 Nguyễn Phi Khanh – P.Tân Định – Quận 1 – Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 35.001.668 – 0903 248 125
Fax : (08) 35.001.668
MST : 0312549596
Email : cskh@suachuanhaxinh.com
Website : suachuanhaxinh.com

SIMILAR ARTICLES

1 92186

4 COMMENTS

Leave a Reply