Home GIỚI THIỆU

Công Ty TNHH XÂY DỰNG ÂU CƠ là công ty hoạt động nhiều năm trên lĩnh vực xây dựng và không ngừng phát triển trở thành doanh nghiệp uy tín và chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ sản phẩm.

 

Tên đầy đủ     : CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ÂU CƠ
Tên giao dịch     : XAY DUNG AU CO Limited Liability Company
Vốn điều lệ     : 9.000.000.000 VNĐ
Mã số thuế     : 0312549596
Trụ sở chính     :48 Nguyến Phi Khanh – P.Tân Định – Quận 1- Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại     : (08) 35.001.668
Hotline   :  0903 248 125
Email     : cskh@suachuanhaxinh.com
Website     www.suachuanhaxinh.com

Lĩnh vực hoạt động:

* Dịch vụ thi công xây dựng mới.

– Xây dựng công trình nhà ở các loại

– Xây dựng công trình công dân dụng các loại

* Dịch vụ thi công sữa chữa.

– Sữa chữa công trình nhà ở các loại

– Sữa chữa công trình công dân dụng các loại

– Sữa chữa công trình công nghiệp các loại

– Sơn nước,chống thấm,chống dột .

* Thiết kế và thi công nội thất .

* San lấp mặt bằng .

Tổ chức nhân sự và nguồn lực:

– Về cơ cấu: điều hành công ty trực tiếp là Giám Đốc

– Về nguồn lực: XÂY DỰNG ÂU CƠ tự hào có một đội ngũ cán bộ chủ chốt, kỹ sư giàu kinh nghiệm và sáng tạo.

Với đội ngũ Kiến Trúc Sư , Kỹ Sư , Họa Viên 2D, Họa Viên 3D và các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng tài năng và sáng tạo, cùng đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công công trình,chuyên gia công các sản phẩm nội-ngoại thất, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa về công trình của mình.

Chúng tôi hoạt động với chuyên môn ngành nghề đa dạng, hoạt động trên tất cả các lĩnh vực xây dựng : Công trình dân dụng, công trình công nghiệp, giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật…tham gia khảo sát, thiết kế thi công, kiểm định…phục vụ các công trình trên toàn quốc.

Cùng với quá trình giao lưu và hội nhập nền văn minh hiện đại thế giới, việc xây cất mọi công trình không chỉ dừng lại ở chủ nghĩa công năng thuần túy mà phải thể hiện được nét văn hóa đặc trưng, phù hợp với tâm linh và thẩm mỹ riêng.

Tuy là một công ty trẻ, chúng tôi có nhiều kiến trúc sư và kỹ sư với trình độ chuyên môn cao và sự tâm huyết với nghề luôn nổ lực học tập, tìm tòi sáng tạo để mang đến cho quý khách hàng những công trình kiến trúc có phong cách độc đáo nhất, nâng cao tay nghề để đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng, góp phần phát triển bền vững công ty.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rõ được vị trí và giá trị công việc của mình phải làm gì để hoàn thành tốt mọi dự án, làm sao đạt chất lượng, đúng tiến độ.Do đó, đối với mỗi công trình, XÂY DỰNG ÂU CƠ  luôn chú ý đến từng chi tiết nhỏ, tận dụng mọi không gian để tạo ra các công trình thẩm mỹ cao, chất lượng và phù hợp với diện tích, phát huy hết công năng sử dụng.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH LUÔN THÀNH ĐẠT TRONG CÔNG VIỆC

VÀ HẠNH PHÚC TRONG CUỘC SỐNG