Home KIẾN TRÚC - XÂY DỰNG MỚI Báo giá xây nhà trọn gói 2016

Bao gia xay nha tron goi

Xây dựng nhà  là một trong những việc hệ trọng của một đời người, ngôi là không hẳn là nơi che mưa che nắng mà ngôi nhà còn là nơi mà Qúy vị cùng Gia đình sum vầy , chia sẽ những phút giây hạnh phúc nhất .Việc xây dựng nhà quan trọng từ giai đoạn chuẩn bị thi công xây dựng  và sau khi xây dựng xong, ngôi nhà của Qúy vị còn phải được chăm chút thường xuyên nữa .

Khi xây nhà Qúy vị phải chuẩn bị rất nhiều thứ , như : thủ tục xin phép xây dựng , hình dung và đưa ra ý tưởng về thiết kế căn nhà , xem ngày , đơn giá thi công nhà hiện nay , vật tư thi công trong ngôi nhà , v v.. Và cuối cùng là chọn một nhà thầu xây nhà uy tín . Để không bị gấp rút và bối rối , quý vị cần dành thời gian tìm hiểu những vấn đề liên quan đến xây dựng nhà ở trên .

Bao gia xay dung nha tron goi 2016

Việc lựa chọn nhà thầu thi công rất quan trọng , nó quyết định 80% thành công của công trình . Làm thế nào để chọn được một nhà thầu uy tín và chất lượng tốt , giá cả hợp lý ?  Tất nhiên việc này có rất nhiều yếu tố , chúng tôi chỉ xin đưa ra một số tiêu chí để quý vị tham khảo như sau :

– Gặp gỡ và tiếp xúc với người điều hành của công ty .Bởi công trình xây dựng tốt hay xấu là do trách nhiệm , yếu tố xây dựng thương hiệu ,uy tín và sự điều hành của những người có trách nhiệm chính  . Từ đó bạn có thể biết được một phần về tính tổ chức , hoạt động của công ty cũng như chủ công ty này . Từ đó cân nhắc nên hay không nên giao công trình cho đơn vị này .

– Về phần giá cả , xin khoan bàn về vấn đề đắt rẻ  . Quý vị nên chú ý đến chi tiết của bản giá tham khảo , tính rõ ràng của từng hạng mục  trong báo giá xây dựng trọn gói  .Bởi vì khi chưa ký hợp đồng thì bạn đang còn nhiều sự lựa chọn , nên cần phải xem xét chi tiết và cẩn thận dự toán của đơn vị thi công . Nên chọn một đơn giá hợp lý , không quá rẻ và cũng không quá đắt so với mặt bằng hiện tại . Nếu quý vị quá lưu tâm với vấn đề giá rẻ , thì nên xem lại chất lượng nhà thầu . Bởi lẽ , với cùng 1 đơn vị diện tích , cùng một chủng loại vật tư , lương nhân công làm việc hầu như là sát nhau ,… thì không có yếu tố nào mang đến một mức giá quá rẻ so với mặt bằng chung .

– Không cần thiết phải chọn một công ty quá lớn ,quá hầm hố so với căn nhà của quý vị , tại sao lại như vậy ? Bởi vì những công ty lớn đó xem công trình của quý vị như một miếng bánh nhỏ . Nên chọn một công ty vừa phải , họ sẽ chú ý đến những gì họ đang làm , những gì họ sẽ đạt được về thương hiệu , uy tín sau khi hoàn thành ngôi nhà của bạn . Điều đó cũng sẽ giúp họ rất nhiều , và đương nhiêu cũng có lợi cho quý vị .

– Tham khảo những công trình mà nhà thầu đó đã thi công . Bạn có thể xem xét về yếu tố thẩm mỹ , chất lượng công trình , làm việc với chủ đầu tư công trình để nắm bắt được chính xác đánh giá của họ về công ty này . Điều này  sẽ làm cho quý vị an tâm hơn rất nhiều trước khi gửi gắm niềm tin vào nhà thầu .

– Yêu cầu nhà thầu gửi bản hợp đồng mẫu , các phụ lục hợp đồng nếu có . Mọi những điều khoản chi tiết trong hợp đồng cũng sẽ đánh giá năng lực , tính rõ ràng của nhà thầu , từ đó quý vị cũng có căn cứ để chọn mặt gửi vàng .

Quý vị là chủ đầu tư , quý vị đưa ra quy cách , yêu cầu về chủng loại vật tư , quý vị có góc nhìn khách quan nhất về khách hàng . Hãy chọn nhà thầu mà qúy vị thấy có năng lực làm việc , có trách nhiệm trong công việc , và có thể làm quý vị hài lòng nhất .

Để đáp ứng nhu cầu cho Qúy vị tham khảo đơn giá trước khi xây nhà. Để tránh tình trạng phát sinh khi xây nhà. Chúng tôi đã liệt kê chi tiết tất cả các chủng loại vật tư cho từng đơn giá xây nhà. Chúng xin tôi cam đoan không phát sinh thêm bất cứ một hạng mục nào. Qúy vị tham khảo và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về các vấn đề liên quan đến xây dựng mới .

Bao gia xay nha tron goi 2016

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ÂU CƠ

Văn phòng : 48 Nguyễn Phi Khanh – P.Tân Định – Q.1 – Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 35.001.668 – 0903 248 125
Fax : (08) 35.001.668
MST : 0312549596
Email : cskh@suachuanhaxinh.com
Website : suachuanhaxinh.com

SIMILAR ARTICLES

NO COMMENTS